Hướng dẫn cách chọn máy xông hơi

Hãy chọn cho mình một thiết bị xông hơi mà bạn cảm thấy hài lòng nhất


Bạn đang tìm kiếm để lắp đặt một phòng tắm hơi trong nhà của bạn, hay có thể bạn chỉ cần tìm một bản nâng cấp. Có hiệu quả cao và đáng tin tưởng máy xông hơi nóng là một phần rất quan trọng của việc sử dụng tại nhà! Máy xông hơi là chủ chốt của những gì làm cho một không gian phòng tắm hơi thư giãn và mang lại ích lợi. về mặt cải thiện sức khỏe. các máy xông hơi nóng mà mọi người chọn sẽ quyết định nhiệt độ, mọi người có thể đạt được  trong phòng tắm hơi của bạn, tắm hơi truyền thống và làm sao để nhanh  cho phòng tắm hơi của bạn sẽ có thể có được mức nhiệt độ chuẩn. Đối với điều này các bạn không chỉ muốn đầu tư vào một ổn định cao của máy xông hơi và sẽ mang lại nhiệt độ nhanh, chuẩn xác và có thể thư giãn với phòng xông hơi của các bạn, và cũng như sẽ có thể hoạt động lâu dài trong nhiều năm. Với bài viết này và so sánh chúng tôi hy vọng sẽ đưa các bạn tới một quyết định để mua máy xông hơi chất lượng, chúng ta sẵn sàng trả tiền cho rằng sẽ giữ cho mọi người hạnh phúc trong nhiều năm và cho phép mọi người liên tục trải nghiệm một bầu không khí phòng tắm hơi và thư giãn. Nếu mọi người không vững chắc về các lựa chọn máy xông hơi,phòng tắm hơi khác nhau, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thêm hiểu biết về các cách chọn máy xông hơi phù hợp .

Trước khi nghĩ về thương hiệu:

Có một vài điều bạn sẽ Nên nghĩ suy hoặc nghiên cứu trước khi nghĩ về các gì thương hiệu hoặc mô hình có thể là nên cho ngăn tắm xông hơi nhà của bạn. Dành một tí thời điểm trước khi nhìn vào những khía cạnh này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn thời gian với việc mua một ngăn ngừa tắm hơi nóng vận hành điện. Có thể có hay không ăn nhập trong đơn vị hay không có các hiệu năng và khả năng mà bạn có thể hy vọng!Chọn một phòng tắm xông hơi vận hành điện dựa trên kích tấc của phòng tắm hơi:

Trước khi nghĩ về một thương hiệu, chúng ta cần phải làm một số bài toán đơn giản để xác định làm sao đề phòng tắm hơi của các bạn là lớn hoặc nhỏ và nên hiệp với công việc mà các bạn chọn hay công việc bạn đang kinh doanh. Như một quy tắc của ngón tay cái, mọi người sẽ cần khoảng 1kw điện cho mỗi 45 feet khối không gian phòng tắm hơi của chúng ta. Như một tỉ dụ nhanh mọi người hãy hình dong rằng mọi người đang cài đặt một đơn vị đề phòng tắm hơi nhà đó là 8ft x 8ft x 7ft. Với một phép thuật nhỏ và một máy tính, chúng tôi xác định rằng đơn vị nhà tắm hơi của mọi người là 448 feet khối. Để làm nóng đúng cách tắm hơi này, chúng tôi sẽ cần phải trang bị cho nó với một máy xông hơi điện cung cấp 10kW điện (448/45 = 9,95). Hãy ghi nhớ rằng nếu đơn vị giảm tắm hơi của mọi người là ở ngoài trời, bạn nên suy nghĩ về việc thêm một thêm 1 hay 2kw cho trường hợp này.Quyết định chọn nơi sẽ đặt máy xông hơi là của mọi người:

hiện tại mọi người đã xác định năng lượng cần thiết cho ngăn ngừa tắm xông hơi nóng của bạn, các bạn sẽ cần phải quyết định nơi đơn vị chúng ta muốn lắp đặt ngăn ngừa tắm xông hơi cho các bạn. các bạn có thể chọn một bức tường kiên cố hoặc một vị trí đứng sàn. Nhiều vị trí lắp đặt máy xông hơi điện có công xuất thích nghi và có thể hoạt động một trong hai Cách thức, nhưng nếu bạn đặc biệt muốn có một vị trí treo tường phải là tìm một dịch vụ xây dựng có thể thiết kế cho nó. Nó sẽ đi kèm với những phần cứng và gắn kết cấp thiết. Một bức tường gắn máy xông hơi điện sẽ giúp chúng ta tiết kiệm một tí không gian phòng và với các vị trí tránh tắm hơi thường là không gian hẹp, điều này có thể là một lợi thế. những vị trí lớn hơn nhà tắm hơi của chúng ta, càng lớn càng có nhiều không gian các bạn có được nhiều vị trí và những tùy chọn hơn bạn sẽ nên gắn ở vị trí trên tường. xoành xoạch nhớ rằng Tốt nhất lắp ở vị trí phải để lắp đặt máy xông hơi của mọi người càng gần càng tốt để các hệ thống ống hơi được ở vị trí nhất định là không động chạm đến nó. Điều này cho phép phân phối nhiệt tốt hơn thậm chí là nhanh. lựa chọn rốt cuộc mọi người có thể muốn xem xét khi nghiên cứu một vị trí đặt máy xông hơi điện là điều khiển.

Chọn những tùy chọn bảng điều khiển chúng ta muốn:

Đây là một trong những lựa chọn rút cục để xem xét, và các gì chúng tôi đã xem xét, trong khi đặt cùng những tùy chọn phải cho phòng tắm xông hơi. vơ các máy xông hơi sẽ có một bảng điều khiển tích hợp trong đó cho phép chúng ta điều chỉnh chừng độ nhiệt và tính giờ. Một số trong số này là những nút bấm cơ bản, nhưng cũng có những loại máy xông tiền tiến hơn có tính năng bảng điều khiển kỹ thuật số và có những tùy chọn bổ sung. Đây có thể chao đảo từ kiểm soát nội bộ / bên ngoài chiếu sáng, sưởi ấm và giải nhiệt người thợ hoạt động, tùy chọn thời gian tiền tiến, điều khiển âm nhạc, và hiển thị kỹ thuật số hay màn hình cảm ứng. Bây giờ những tùy chọn này chỉ là ích bổ sung và có thể đề nghị đơn vị thi công hoặc nhà sinh sản thiết kế hoặc cài đặt thêm cho ngăn tắm xông hơi của chúng ta.Với ba yêu cầu này ngay Bây giờ chúng ta có thể suy nghĩ về những tùy chọn được ra cho phòng tắm xông hơi điện phù hợp. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau và những công ty có sẵn để mua cũng như những trang web và những nhà cung cấp. những điều tuyệt vời tôi đã tìm thấy (và điều này phát xuất từ nhiều năm chuyên môn phòng tắm hơi và nghiên cứu cũng như sử dụng các sản phẩm khác nhau và những đơn vị) tôi đã quyết định có thể tìm thấy và mua trên những trang web của công ty .